3 kiểu tóc nam hot nhất hiện nay

Nếu phụ nữ thích sự mềm mại, duyên dáng với kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng, hay mái tóc dài suôn mượt thả tự nhiên thì nam giới thích sự mạnh mẽ, nam tính. Và 3 kiểu tóc dưới đây được xem là cách thể hiện trọn vẹn nhất cá tính ấy đang dạy sóng trong giới trẻ.

1.Kiểu tóc Mohawk:

toc_nam_dep1

Kiểu tóc Mohawk không phải là kiểu tóc mới xuất hiện, nó đã từng xuất hiện khá lâu trước đây. Nhưng những năm gần đây nó quay trở lại và tạo nên một con sóng lớn trong làng thời trang tóc của giới trẻ. Với kiểu tóc cạo sát hai bên đầu, để lại một đường tóc chạy dài từ trán ra sau gáy, mang đến một hong cách mạnh mẽ và đầy nam tính.

2. Tóc tỉa layer:

toc_nam_dep2

Kiểu tóc này đang rất được ưa chuộng, mang đến vẻ đẹp lãng mạnh và thanh lịch. Tóc được cắt và chia làm nhiều phần, các chàng trai có thể tự tạo cho mình nhiều kiểu khác nhau nhờ sự hỗ trợ của các sản phẩm tạo kiểu tóc. Nó được xem là kiểu tóc hoàn hảo của các chàng lãng tử.

3. Tóc ngắn với bờm vuốt cao:

toc_nam_dep3

Kiểu tóc này có phần mái dày, được vuốt ngược từ mái lên đỉnh đầu để tạo độ phồng. Thời xa xưa vào thế kỷ 18, đây là kiểu tóc của tầng lớp quý tộc phương Tây . Những năm gần đây, nó quay trở lại và được giới trẻ hưởng ứng nhiệt liệt, tạo nên cơn bão thời trang tóc.  Vẻ đẹp hiện đại mang chút hơi hướng cổ điển không chỉ khiến phái mạnh phát cuồng mà còn làm say đắm trái tim của biết bao phụ nữ.

Nguồn: biquyetlamdep

Trả lời