7 loại son dưỡng môi tốt nhất

Những cơn gió lạnh đang tràn về, đây cũng là thời điểm mà đôi môi bạn trở nên khô khốc, nứt nẻ và rướm máu. Cachlamdep.com xin được chia sẻ 7 sản phẩm dưỡng môi tốt nhất dành cho tất cả mọi người từ nữ tới nam, từ các em “xì teen dâu” đến các chị phụ nữ, tất cả đều có thể sử dụng, thậm chí thoải mái sử dụng vào bất cứ lúc nào, chúng thật tuyệt vời.

son_duong_moi_tot_nhat1CO Bigelow Rose Salve: Một sản phẩm dưỡng môi tuyệt vời, nó khiến bạn cảm thấy rất ẩm nhưng không nhày, không dính lại có mùi thơm rất tuyệt so với những loại khác. Hơn nữa, nó để lại trên môi gam màu hồng nhẹ và thậm chí bạn không cần dùng thêm son môi, đôi môi của bạn trông vẫn rất tuyệt.

son_duong_moi_tot_nhat2Clinique Superbalm Lip Treatment: Nếu đôi môi bạn thường xuyên bong tróc và có nhiều vết nứt do thời tiết chuyển mùa, khô hanh, superbalm là loại son dưỡng môi tuyệt vời nhất. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mình cần, khi đi ngủ, đi dạo phố…đặc biệt trong những tháng lạnh sắp tới này. Nó dưỡng ẩm rất tốt, lại có độ bóng và màu sắc đẹp, là sản phẩm hội tụ của ba loại: son môi + son dưỡng + son bóng.

son_duong_moi_tot_nhat3Blistex Lip MEDEX: Nó là sản phẩm cứu nguy hiệu quả nhất khi đôi môi của bạn nứt nẻ rướm máu. Bạn sẽ cảm nhận hiệu quả sau một đêm ngủ, thức dậy vào buổi sang, nhìn vào gương bạn sẽ ngạc nhiên khi đôi môi trở nên mềm mại, liền mạnh và dễ chịu hơn. Hương thơm bạc hà mát lạnh sẽ lan tỏa trên môi cộng với hoạt chất dưỡng môi hiệu quả, bạn sẽ cảm nhận được ngay lần đầu tiên thoa nó.

son_duong_moi_tot_nhat4Laura Mercier Lip Balm: Sản phẩm là sự hội tụ của son bóng, son dưỡng môi và son môi, nó mang đến cho bạn môi đôi môi được dưỡng ẩm tốt, mềm mại và mang đến một màu nude hoàn hảo.

son_duong_moi_tot_nhat5LaRocca Shield Multi-Active Lip Balm: Tất cả các sản phẩm của LaRocca đều tuyệt vời và dưỡng môi cũng thế. Nó giữ ẩm và bạn không hề cảm thấy nhờn, điều quan trọng không kém là khả năng chống nắng, không bị bắt nắng dưới thời tiết gay gắt. Chỉ có thể nói tuyệt vời và tuyệt vời.

son_duong_moi_tot_nhat6

Smith’s Minted Rose Balm: Người dùng đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên vì hiệu quả tuyệt vời của nọ, họ giữ nó ở khắp mọi nơi, tại nơi làm việc, ở nhà, trong ví…và dưỡng thường xuyên.

son_duong_moi_tot_nhat7

Beecology Lemon Lavender Lip Balm: Nó làm liền đôi môi nứt nẻ một cách nhanh chóng. Nó lướt nhẹ trên môi và hương thơm dịu nhẹ mà mọi phụ nữ đều yêu thích, mang đến cảm giác trên cả tuyệt vời.

Theo: totalbeauty

Trả lời