Bikini rực rỡ trong nắng hè

Cùng đắm chìm trong làn nước mát mẻ của hồ bơi hay bay bổng theo làn sóng sôi động từ bờ biển. Mỗi dịp hè về, bikini gợi cảm, cuốn hút là mối bận tâm hàng đầu của các chị em, bởi hè là dịp để các nàng khoe dáng bên cát vàng, biển xanh.

Bikini mùa hè có đặc điểm là chất liệu thun co giãn tốt với họa tiết sặc sỡ, điểm xuyết ren, bèo nhún, các chi tiết kim loại sáng lấp lánh tôn lên vẻ gợi cảm và các đường cong hút mắt của quý cô. Thật không có gì thích bằng việc đắm mình giữa làn nước mát, thả dáng trên biển đầy nắng và gió cùng những bộ bikini ngọt ngào, đáng yêu và đầy quyến rũ.

bikini_ruc_ro_trong_nang_he_01 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_02 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_03 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_04 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_05 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_06 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_07 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_08 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_09 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_10 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_11 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_12 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_13 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_14 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_15 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_16 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_17 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_18 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_19 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_20 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_21 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_22 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_23 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_24 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_25 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_26 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_27 bikini_ruc_ro_trong_nang_he_28

Nguồn: tổng hợp

Trả lời