Bộ sưu tập nội y Intimissimi quyến rũ

Bộ sưu tập được các chuyên gia và các nhà phê bình thời trang đánh giá là sự cân bằng hoàn hảo giữa chủ nghĩa lãng mạn và sự quyến rũ.

Họa tiết và màu sắc mà Intimissimi chọn lựa cho bộ sưu tập hài hòa với màu xanh của lá cây, gợi lên sự liên kết không thể tách rời giữa thiên nhiên và cảm hứng thời trang. Chiêm ngưỡng bộ sưu tập, chúng ta có cảm giác được đưa đến Gardens of Sicily để khám phá tinh thần Ý.

Ý tưởng chọn lựa bối cảnh, nhà thiết kế muốn thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian yên tĩnh, thanh bình và vẻ đẹp của cỏ cây, hoa lá, ánh nắng ấm áp của mặt trời – Khu vườn thiên nhiên Sicily tỏa hương.

bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_01 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_02 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_03 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_04 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_05 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_06 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_07 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_08 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_09 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_10 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_11 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_12 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_13 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_14 bo_suu_tap_noi_y_intimissimi_quyen_ru_15

Nguồn: tổng hợp

Trả lời