Những lưu ý vàng khi trang điểm cho U50

trangdiemu50Trang điểm cho U50 dĩ nhiên sẽ khác với cách trang điểm của độ tuổi 20, 30 của bạn. Nếu có một từ để tóm tắt tất cả thì từ đó phải là “sự thay đổi”. Khi độ tuổi càng tăng dần, tỉ lệ thuận với nó là làn da cũng xấu đi. Da mất dần độ ẩm cần tăng nhu cầu sử dụng kem dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết. Những thay đổi này đòi hỏi bạn phải có kiểu trang điểm phù hợp.

1. Chọn  màu sắc trang điểm phù hợp với màu da tự nhiên. Sử dụng gam màu son và nhũ dựa trên màu da của mình.

2. Tránh những màu sắc quá sáng và kết hợp với trang điểm tương phản, điều này sẽ làm cho mình già hơn.

3.Sử dụng kem nền và kem che khuyết điểm với chỉ số dưỡng ẩm cao để mang lại sức sống cho làn da. Chọn dạng kem tốt hơn là bột và kết hợp với các chỉ số chống tia cực tím. Tuy nhiên, cũng đừng quá lạm dụng kem che khuyết điểm.

4. Sử dụng kem nền và kem che khuyết điểm một cách tiết kiệm. Áp dụng nó với một thanh cọ và chấm kem che lên những vị trí cần nó nhất nhằm mục đích làm cho khuôn mặt của bạn sáng và khỏe mạnh hơn.

5. Áp dụng màu mắt trên nắp mắt về phía chân mày. Không trang điểm mắt đen cho phần mi dưới, vì sự xuất hiện của đôi mắt đen khiến bạn tăm tối.

6. Trộn kem che khuyết điểm với một loại kem dưỡng ẩm và áp dụng cho khu vực dưới mắt của bạn. Mỉm cười để nắm bắt điểm cao nhất của gò má và tô phấn má hồng.

Trả lời