Nội y nóng bỏng ngày hè

Ngày nay, với sự xuất hiện ngày càng nhiều những bộ cánh hở hang, gợi cảm thì nội y góp phần rất quan trọng trong việc bảo vệ hình ảnh cho phái đẹp, những bộ cánh sexy nhưng vẫn phải giữ được vẻ kín đáo vừa mắt. Ngoài ra, với thiết kế thông minh, một bộ nội y chất lượng tốt cũng giúp chủ nhân tôn lên những đường cong trên cơ thể.

Những mẫu nội y được tạo từ những chất liệu thú vị như ren, voan, nhung, cotton, lụa sẽ đem đến cảm giác dịu dàng, ấm áp và khoan khoái. Màu sắc tươi mới, ngọt ngào như gạch non, hồng đào, màu nude, xanh mang lại vẻ đẹp trẻ trung, duyên dáng và quyến rũ trong những ngày hè.

noi_y_nong_bong_ngay_he_01 noi_y_nong_bong_ngay_he_02 noi_y_nong_bong_ngay_he_03 noi_y_nong_bong_ngay_he_04 noi_y_nong_bong_ngay_he_05 noi_y_nong_bong_ngay_he_06 noi_y_nong_bong_ngay_he_07 noi_y_nong_bong_ngay_he_08 noi_y_nong_bong_ngay_he_09 noi_y_nong_bong_ngay_he_10 noi_y_nong_bong_ngay_he_11 noi_y_nong_bong_ngay_he_12 noi_y_nong_bong_ngay_he_13 noi_y_nong_bong_ngay_he_14 noi_y_nong_bong_ngay_he_15 noi_y_nong_bong_ngay_he_16 noi_y_nong_bong_ngay_he_17 noi_y_nong_bong_ngay_he_18 noi_y_nong_bong_ngay_he_19 noi_y_nong_bong_ngay_he_20 noi_y_nong_bong_ngay_he_21 noi_y_nong_bong_ngay_he_22 noi_y_nong_bong_ngay_he_23 noi_y_nong_bong_ngay_he_24 noi_y_nong_bong_ngay_he_25 noi_y_nong_bong_ngay_he_26 noi_y_nong_bong_ngay_he_27

Nguồn: tổng hợp

Trả lời