Nội y tháng ba nóng bỏng của Victoria’s Secret

Sara Sampaio chính là Thiên thần mới được tuyển mộ của thương hiệu nội y số 1 thế giới Victoria Secret. Từ ánh mắt hút hồn, bờ môi gợi cảm, cho đến thân hình nóng bỏng, chân dài 9X xứng đáng được khoác lên mình đôi cánh thiên thần và sải bước ở Victoria’s Secret Fashion Show.

Chân dài xinh đẹp sẽ khéo léo hướng dẫn cho bạn lựa chọn và sử dụng nội y ren sao cho quyến rũ và gợi cảm nhất. Dù được làm hoàn toàn từ lớp ren mềm mại hoặc chỉ là nét chấm phá, điểm xuyết để tăng thêm sức lôi cuốn thì những thiết kế nhỏ bé, mỏng manh ấy đều có sức hút kỳ lạ. Và chắc chắn nó sẽ thuyết phục tất cả những ai kén chọn, khó tính nhất.

noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_01 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_02 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_03 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_04 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_05 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_06 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_07 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_08 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_09 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_10 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_11 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_12 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_13 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_14 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_15 noi_y_thang_ba_nong_bong_cua_victoria's_secret_16

Nguồn: tổng hợp

Trả lời